Mobile CRM Solution
วัน Saturday 05 Jul 08@ 15:45:10 ICT
หัวข้อ: Products


\

The Complete Mobile CRM & Marketing Solution เครื่องมือที่ช่วยให้การตลาดและลูกค้าสัมพันธ์ของคุณไม่ธรรมดา

ท่ามกลางสมรภูมิการแข่งขันทางธุรกิจที่เพิ่มพูนขึ้นทุกวัน การสื่อสารการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญอย่างมาก ในการรักษาฐานลูกค้าเดิมและเพิ่มฐานลูกค้าใหม่โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นวัตกรรมการสื่อสารโดยใช้สื่อมือถือ (Mobile Media) เช่น SMS ทำให้องค์กรกับลูกค้าสามารถสื่อสารถึงกันอย่างใกล้ชิด รวดเร็วทันใจยิ่งขึ้นด้วยต้นทุนที่ต่ำลงและก่อให้เกิดมิติใหม่ในการทำงาน การสร้างสัมพันธภาพอันดีกับลูกค้าการคิดนอกกรอบ จากการสื่อสารการตลาดในรูปแบบเดิมๆ (Mobile Marketing & CRM)

SmartComm Solution คือเครื่องมือที่จะช่วยให้ฝันของนักการตลาด ที่ต้องการสื่อสารกับลูกค้าให้ใกล้ชิดและมีประสิทธิภาพมากขึ้นเป็นจริงได้แล้วในวันนี้ ทั้งในแง่ของงานระดับ Strategic และ ระดับงาน Operation ดังนั้น SmartComm Solution ไม่ใช่ SMS ธรรมดาที่ใคร ๆ เขาใช้กัน

หากคุณกำลังปวดหัวกับวิธีทางการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์แบบเดิม ๆ ติดต่อมาหาเราเพื่อรับรายละเอียดและข้อเสนอเพิ่มเติม

\SmartComm Solution ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์และบริการ ดังต่อไปนี้

- SmartConsult
บริการให้คำปรึกษา รูปแบบ และวิธีการใช้งาน Mobile Marketing & CRM เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสื่อสารขององค์กร

- SmartComm Client (Marketing & CRM)
เป็นโปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่องานทางด้านการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์ โดยสามารถส่งได้ทั้งในรูปแบบกระจายข่าว(Broadcasting) หรือรูปแบบ One-to-One Marketing / Target Marketing เช่น การอวยพรวันเกิดอัตโนมัติ ณ วันเกิดการส่งโปรโมชั่นเฉพาะกลุ่มเป็นต้น

- SmartCommGW (Automatic)
เป็นโปรแกรมที่ช่วยดึงข้อมูลจากฐานข้อมูลแล้วจัดการส่ง SMS ให้อย่างอัตโนมัติ เช่น การแจ้งเตือนชำระเงิน การแจ้งเตือนเมื่อถึงกำหนดระยะเวลาของการใช้บริการ เป็นต้น

- SmartComm Express (Operation)
เป็นโปรแกรมที่ออกแบบมาสำหรับงานที่ต้องการส่งข้อความที่มีรูปแบบซ้ำ ๆ (routine) เช่น การแจ้งรับรถของศูนย์บริการ การแจ้งตอบรับการสั่งซื้อสินค้าของลูกค้า การแจ้งนัดชำระเงิน การยืนยันการส่งมอบสินค้าจากMessenger การเตือนนัดหมาย ซึ่งผู้ใช้งานดำเนิน Operation ปกติเสร็จสิ้นระบบก็จะทำงานให้อัตโนมัติ หรือเพียงพิมพ์แค่เบอร์มือถือ โปรแกรมก็จะสร้างข้อความให้ตามที่ระบุ

- SmartComm - ERP Integration
เหนือคำบรรยายเมื่อระบบปฏิบัติงาน ERP ปกติของท่านที่ใช้อยู่เดิมในองค์กรสามารถทำการสื่อสารกับลูกค้าและพนักงานภายในองค์กร ให้รับรู้ข้อมูลที่มีคุณค่าในระบบ ERP ได้ โดยไม่ต้องให้พนักงานอีกหนึ่งคนของคุณมาคอยตอบลูกค้า ผู้ขาย หรือบุคคลภายใน ว่ากระบวนการทำงานไปถึงไหนแล้ว
\
ตัวอย่างของ SmartComm-ERP Integration เช่น
Company - Supplier
เมื่อคุณโอนเงินเข้าธนาคารผ่านระบบ e-banking ให้ Supplier แล้ว ก็สื่อสารแจ้งฝ่ายการเงินของ Supplier ว่าเราได้ชำระค่าสินค้าและบริการเป็นเงิน 3450 บาทแล้วผ่านบัญชีธนาคาร...
Company - Customer
เมื่อได้รับคำสั่งซื้อจากลูกค้าแบบออนไลน์ หรือสั่งซื้อผ่าน Internet มาแล้ว ก็อาจจะแจ้งกลับว่า คำสั่งซื้อของเขาได้รับอย่างสมบูรณ์และจะจัดส่งให้ภายใน 3 วัน กรุณาเตรียมชำระเงินด้วยยอด 1000 บาทหรือเมื่อฝ่ายจัดส่งไปส่งมอบก็ให้ลูกค้าตอบยืนยันกลับมาผ่านระบบ SMS เข้ามาที่ระบบของคุณอัตโนมัติ เป็นต้น

บทความนี้มาจาก FORMA FORMULA PayRoll HRM ERP MRP Accounting CRM FingerScan Consult โปรแกรม บัญชี เงินเดือน การผลิต บริหารงาน บุคคล เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องทาบบัตร
http://www.jenathethird.com

URL สำหรับเรื่องนี้คือ:
http://www.jenathethird.com/modules.php?name=News&file=article&sid=19